วิ่งกระเจิงทั้งทุ่ง!! งูเหลือม ใหญ่ยักษ์ โผล่กลางบ้านใกล้ทุ่ง ชาวบ้านแตกตื่น แห่ส่องเลขที่บ้านตาตั้ง งานนี้มีลุ้น

เริ่มใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลใน งวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ อีกแล้ว ทางเพจ จึงได้สรรหาเลขเด็ดและข่าวในช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงรีบคว้า รีบกว้านหาซื้อเลขเด็ด ของแปลก สำนักดังต่างๆ กันจนแผงหวยทั่วประเทศคึกคักทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พ.ย. บริเวณกลางทุ่งนาหลังบ้านเลขที่ 50 ชาวบ้านนาดี หมู่ 3 ต.นาดี ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยไปจับงูเหลือมขนาดใหญ่ ทางหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยอบต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี เมื่อได้รับแจ้ง จึงนำอุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลานเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม เดินทางไปตรวจสอบ

บริเวณจุดเกิดเหตุ พบนายสุวิ หงษาคำ อายุ 68 ปี เจ้าของที่นา ใช้จอบกดหัวงูเหลือมที่มีลำตัวขนาดใหญ่เอาไว้ไม่ให้มันเลื้อยหนีไป ทางด้านทีมกู้ภัยได้พยายามจับหางงูให้ลำตัวออกมาจากกอต้นข้าวที่ล้มอยู่จู่ๆงูสบัดหัวหลุดออกมาแล้วพุ่งเข้าฉกอย่างน่าหวาดเสียว ก่อนถูกทีมกู้ภัยใช้ไม้ไผ่มากดหัวงูไว้อีกครั้งก่อนช่วยกันจับไว้ได้ โดยวัดความยาวได้ถึง 4 เมตรกว่า น้ำหนัก 30 ก.ก. จากนั้นจับใส่กระสอบก่อนนำไปปล่อยคืนธรรมชาติต่อไป

จากการสอบถาม นายสุวิ ตั้งแต่ทำนาปลูกข้าวมาไม่เคยงูเหลือมขนาดใหญ่เท่านี้มาก่อน ซึ่งคนโบราณเชื่อว่าถ้าพบงูเหลือมหรืองูเข้ามาในบริเวณพื้นที่ของเราจะได้โชคลาภ โดยตีเป็นเลขเด็ดคือ 50 , 05 , 86 , 68 เพื่อนำมาเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 ธันวาคมนี้

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *