ยังจำกันได้หรือเปล่า!! สาวสวยจากสปป.ลาว ‘นุนี เทคมีเอ้าท์’ เปิดชีวิตรักปัจจุบัน ยังคบแฟนหนุ่มคนเดิมอยู่ไหม!

ยังจำกันได้หรือเปล่า!! สาวสวยจากสปป.ลาว ‘นุนี เทคมีเอ้าท์’ เปิดชีวิตรักปัจจุบัน ยังคบแฟนหนุ่มคนเดิมอยู่ไหม!!กระแสเงียบหายทำเอามีคนสอบถามเข้ามาเยอะมากว่าอยากให้อับเดทคู่ของ นุนี สาวจาก สปป ลาว กับหนุ่มใต้ อ๊อฟ จากรายการเทค มีเอ้า ซึ่งกระแสตอนนี้เงียบมาก เลยพากันสงสัยว่าความรักทั้งสองจะไปกันไม่รอดหรือเปล่า เพราะปกติเนี่ยจะมีข่าวของทั้งคู่อับเดทตลอดเวลายิ่งกว่าพระเอกนางละครช่องสาม

แต่พอกระแสเงียบแบบนี้ แฟนคลับที่คอยลุ้นคอยเชียร์ใจคอไม่ดี อีกอย่างถ้าไม่ได้หมั้นหมายขอกันแต่งงานอะไรมันก็เกิดขึ้นได้หลายคนเลยกลัวว่าทั้งสองจะเลิกรากันไป พอหมดกระแสหรือเปล่า แต่ล่าสุดเราแอบตามไปสืบให้รู้ความจริงและกล้ายืนยันว่า นุนีกับหนุ่มอ๊อฟ ยังรักกันดีถึงแม้จะไม่มีกระแสแต่พวกเขาไม่ได้แคร์เพราะทั้งสองรักกันที่ใจนะจ้ะ

ยังจำเธอกันได้ไหม สำหรับคู่รักสุดฟินจากรายการ Take me out Thailand “อ๊อฟ” หนุ่มใต้ตาคมยิ้มหวาน ดีกรีนักธุรกิจ กับสาวสวยประจำรายการ “นุนี” สาวจาก สปป.ลาว ที่หลังจากทั้งคู่ได้ไปเดทกัน ก็มีภาพโมเม้นหวานๆ ตัวติดกันตลอดเวลา มาให้แฟนๆได้ติดตามเสมอ

หลังจากหายไปนาน แฟนหนุ่มของสายนุนี ก็ยังคนเดิมอยู่นะจ๊ะ ทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจเป็นแฟนกันแบบจริงจัง หลังจากที่คบกันทั้งคู่ก็ได้โพสต์ภาพสุดหวานอวดแฟนคลับอยู่ประจำ และยังมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันอยู่ประจำทั้งทำบุญ ถ่ายแบบและถ่ายหนังร่วมกัน มาชมภาพกันเลยจ้า

คู่รักสุดฟิน

มากับคุณตาซานตาคลอส

ภาพหวานซึ้ง

น่ารักทั้งคู่

มีความหน้าเหมือน

งานผูกข้อมือ

สวยหรูดูดี

ไปไหว้พระทำบุญ

สวยและรวยมาก

น่ารักที่สุด

เลิฟนะคะ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *