รักแท้มีจริง! เคยรักกัน ป.4 ได้แต่งงานกันอายุ 55 (มีคลิป)

ลำปาง 6 ม.ค.-พิสูจน์คำพูดที่ว่ารักแท้มีอยู่จริง เมื่อเจ้าบ่าววัย 55 ปี ไปสู่ขอเจ้าสาววัย 55 ปี เช่นกัน ทั้งคู่เคยรักกันมาตั้งแต่ ป.4 แต่ก็แยกย้ายกันไป จนกลับมารักกันอีกครั้งและแต่งงานกันในวันนี้

ภาพบรรยากาศแห่งความสุขนี้เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 5 ต.ดอนไฟ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง เมื่อขบวนขันหมากเจ้าบ่าว คือ นายสมกียรติ ซ้อนเขียว อายุ 55 ปี ที่มีนายอำเภอแม่เมาะเป็นเถ้าแก่ รำนำหน้าขบวนแห่ขันหมากไปยังบ้านเจ้าสาว คือ นางสาวจันทร์บาล จอมคำ อายุ 55 ปี เมื่อขบวนขันหมากมาถึง นายอำเภอแม่ทะ เถ้าแก่ฝ่ายเจ้าสาว มาต้อนรับ บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานและชื่นมื่น โดยฝ่ายชายนำเงิน 100,000 บาท และทอง 2 บาท เป็นค่าสินสอดให้ฝ่ายเจ้าสาว

 

เจ้าบ่าว บอกว่าตนกับเจ้าสาวเคยแอบรักกันมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.4 แต่ไม่สมหวัง และต่างคนต่างก็มีครอบครัวไป กระทั่งตัวเองเป็นหม้าย และมีลูก 1คน เชื่อว่าด้วยบุบเพสันนิวาสเมื่อปีก่อนไปซื้อควายที่บ้านเจ้าสาว จึงทราบว่าเจ้าสาวก็เป็นหม้าย และมีลูก 1 คนเช่นเดียวกัน ตนทำอะไรไม่ถูก จึงรับซื้อควายมาในราคา 80,000 บาท ทั้งที่ราคาท้องตลาดอยู่ที่ 50,000 บาทเท่านั้น แม้ขาดทุนหลายหมื่น แต่ก็ถือเป็นโอกาสดีที่ได้กลับมาเชื่อมสัมพันธ์กันอีกครั้ง และได้ตามจีบตามประสาผู้สูงวัย ไม่รีบร้อนเหมือนวัยรุ่น จนเจ้าสาวใจอ่อนและตกลงใจจะใช้ชีวิตที่เหลือหลังจากนี้ร่วมกัน.-สำนักข่าวไทย

 

ที่มา:  http://www.tnamcot.com/view/5a50d435e3f8e420aa434b35

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *