ทำไมฟิน! “หนุ่ม ศรราม” ตอบแบบแมนๆ! แต่ง “นิโคล” หรือไม่ พอได้รู้คำตอบแฟนคลับถึงกับเฮลั่น!

loading...

ดูเหมือนความรักของ “นิโคล เทริโอ” ซึ่ง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” จะดูราบรื่นไปซะหมด อย่างล่าสุดเพิ่งเซอร์ไพร์สของขวัญวันเกิด ให้กับ “น้องทิกเกอร์” ลูกชายนิโคล ซึ่งเป็นสิ่งที่น้องทิกเกอร์อยากได้ แฮปปี้ไปเลย ซึ่งทั้งคู่ได้เผยว่า
นิโคล : “มีของขวัญมีเค้กนะอยู่บ้าน ถามว่าถึงขั้นเป็นปาร์ตี้มั้ย ไม่ถึงขนาดนั้นนะ แล้วพวกเราจะแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับทิกเกอร์ ซึ่งจริงๆ เราแฮปปี้เบิร์ธเดย์ไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เพราะว่าเมื่อคืนเขาเล่นละครเวทีกลับมาดึกมาก เขาก็นอนดึก ส่วนเมื่อเช้าตื่นมาใส่บาตร นอนน้อยทั้งบ้าน แล้วตอนนี้เขา 13 แล้ว คนอเมริกันถ้า 13 แล้วจะเป็นวัยรุ่นเต็มตัวแล้ว เขาจะตื่นเต้นกับปีนี้มาก”
หนุ่ม : “ผมได้เจอน้องเมื่อวันจันทร์ เพราะว่าเมื่อวานผมไม่ได้อยู่เนื่องจากทำงาน วันจันทร์เจอน้องหลังเลิกเรียน ส่วนของขวัญผมซื้อรองเท้าวิ่งให้ เป็นรุ่นที่เขาอยากได้ ถูกใจเขานะผมให้กี้ช่วยเลือกด้วย ผมก็ถนัดพวกอุปกรณ์กีฬาอยู่แล้ว คือกี้เขาไปคุยกับทิกเกอร์แล้วเขาชอบรุ่นนี้ ผมคิดว่าเหมาะกับเขาดีราคาปานกลางและสีเป็นสีที่เขาใช้ได้ทุกวัน”
อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามยิงเข้าประเด็นว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ หรือยัง ซึ่งหนุ่ม ศรรามกล่าวว่า“เออ (คิด) ถึงเวลาผมก็จะเป็นคนบอกนะพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนเอง ผมอยู่มานานแล้ว ถ้าทุกอย่างถึงเวลาแล้วผมก็จะบอกให้รับทราบ”

loading...

 

สวีทสุดๆ
ชมภาพ

 

ภาพ : sornram_theappitak ,nicole_officialaccount

เรื่องน่าสนใจอื่น