👉คู่กรณีรถชนพยาบาลสาวสาหัส ปัดความรับผิดชอบ ลั่นอยากได้เงินให้ไปฟ้องเอง!!(คลิป)😥

loading...

น้องแพรว พยาบาลสาวถูกเก๋งขาวเสยท้ายขณะจอดรอไฟแดง นัดเคลียร์คู่กรณีวันนี้ (5 มี.ค.) หลังยึกยักเงินเยียวยาจนเวลาผ่านมากว่าเดือน คู่กรณีลั่น.. ถ้าอยากได้ก็ไปฟ้องเอา !!

 

จากเหตุการณ์นางสาวพัชนก โพยนอก อายุ 23 ปี พยาบาลสาว โรงพยาบาลหนองบัวลำภู ถูกรถยนต์ชนขณะจอดรอสัญญาณไฟจราจร จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเบื้องต้นเจ้าตัวอาการปลอดภัยแล้ว และจากการสอบปากคำ นางวรรณนภัสสร ลากุล คู่กรณี ให้การว่า ไม่ชินเส้นทาง และแสงจากดวงอาทิตย์ส่องตา ทำให้มองไม่เห็น

loading...

ล่าสุด (5 มีนาคม 2561) เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียนมีรายงานความคืบหน้าคดีดังกล่าว ว่า ในวันนี้นางสาวพัชนก หรือน้องแพรว จะมีการนัดเคลียร์เรื่องเงินเยียวยากับนางวรรณนภัสสร ลากุล คู่กรณี อีกครั้ง เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นมานาน 1 เดือนแล้ว ยังไม่มีการชดใช้หรือเยียวยาใด ๆ จากผู้ก่อเหตุเลย และทางเพจยังระบุอีกว่า คู่กรณีอ้างว่า หากต้องการเงินเยียวยาก็ให้ไปฟ้องร้องเอาเอง

ขณะที่ พ.ต.ท. สุเนตร สรรพ์สมบัติ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู เปิดเผยว่า ทางประกันยินยอมชดใช้ให้ผู้เสียหาย เป็นเงิน 250,000 บาท รวมถึงเรื่องค่ารักษาพยาบาลด้วย แต่อยู่ระหว่างรอสรุป ส่วนในเรื่องของค่าสินไหมนั้น นางวรรณนภัสสร ลากุล ผู้ก่อเหตุ ต้องเป็นผู้รับผิดชอบเอง

ทั้งนี้ ในเรื่องคดีความนั้น จะมีการสรุปสำนวนภายในเดือนมีนาคมนี้ ช่วงประมาณกลางเดือน ในข้อหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียนยายสุ่ม ชามนตรี

เรื่องน่าสนใจอื่น