กูบอกให้ลงไป!! กระเป๋ารถเมล์ตะคอกไล่คุณตาชราลงจากรถ ก่อนหวดหมัดต่อยซ้ำ ก่อนสืบถามเรื่องราว โดนด่ายับสนั่นโซเชียล (มีคลิป)

loading...

เป็นภาพเหตุการณ์ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์คลิปวิดีโอจากลูกเพจ ที่ประสบพบเจอเหตุการณ์กระเป๋ารถเมล์สายหนึ่ง ตะคอกคุณตาผู้โดยสารวัย 80 กว่าๆ ที่ยืนใช้บริการอยู่ว่าให้ชิดใน แต่ด้วยจำนวนผู้โดยสารที่มากเลยทำให้การขยับตัวนั้นเป็นไปได้ช้า สักพักคนขับรถเมล์คันดังกล่าวก็โวยวายแล้วเดินมาต่อยคุณตา ท่ามกลางความตกใจของผู้โดยสารคนอื่นๆ ก่อนกระเป๋ารถเมล์คนเดิมจะตะโกนไล่คุณตาให้ลงจากรถไป
โดย เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความดังนี้…
“#กระปี๋คนขับรถเมล์กร่างไล่คนแก่ลงรถ
สวัสดีค่ะควีน
เรามีเรื่องมาเล่าให้ควีนฟังพร้อมคลิปที่เราพอจะถ่ายได้…
วันนี้เราขึ้นรถเมล์ สาย124 สนามหลวง -ศาลายา สีฟ้ารถเอกชน..
ช่วงเวลา1ทุ่มกว่ารถเมล์จอดเข้าป้ายที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เราเดินขึ้นมาก็มีลุงคนหนึ่งแกน่าจะแก่มากแล้วราวๆ80 กว่า ด้วยทรงที่แกยืนเหมือนไม่ไหว แกเลยเกาะเสาตรงทางขึ้นเพราะรถออกตัวแรง สำหรับคนแก่อ่ะควีนก็กลัวล้มธรรมดา..แต่กระเป๋ารถเมล์ นางก็แหกปากเสียงดังลั่นเลยว่าให้ชิดใน ซึ่งตาแกก็จะชิดหละแต่รถมาออกตัวอยู่ แล้วคนข้างในรถก็มีพอสมควร.. แกเลยโดนนางเหยียบเท้า แล้วก็มองหน้าแบบอาฆาตมาก ทุกคนเห็นหมด…
นางก็พูดขึ้นมาว่า บอกให้เดินเข้าข้างใน… แบบไม่ดีเลย..
สักพักคนขับก็โวยวายแล้วเดินมาต่อยตาไป2ที เราถ่ายไม่ทัน มีแค่คลิปที่ส่งให้นี่แหละค่ะ”

loading...

โพสต์ดังกล่าว
มีคลิป

หลังจากเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์คลิปวิดีโอนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของกระเป๋ารถเมล์และโชเฟอร์อย่างมากมาย รวมไปถึงสาวแพท ณปภา ที่ถึงกับทนไม่ไหวต่อเหตุการณ์ จึงคอมเม้นท์อย่างดุเดือดว่า… “ไอ้เลว สายไหน แชร์ไป”

 

 

ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำ

เรื่องน่าสนใจอื่น