หนุ่มขับกระบะชนจักรยานคุณปู่วัย 72 กระเด็นดับคาถนน ก่อนถามก่อนหน้าเกิดอะไรขึ้น เรื่องแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้นเลย!!

loading...

มื่อเวลา 10.10 น. วันที่ 7 พ.ค. 61 ร.ต.อ.ธนพล แก้วบริวงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านหมี่ อ.บ้านหมี่ ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.บ้านหมี่ ว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยาน ที่ถนนสายบางงา-บ้านหมี่ หมู่ที่ 4 บ้านบางอิฐ ต.บ้านชี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจอสอบ พร้อมทั้งได้ประสานแพทย์เวร รพ.บ้านหมี่ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดบ้านหมี่ รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน พบศพนายอรรถวิน สุกสวัสดิ์ อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ที่ 4 ต.บ้านชี อ.บ้านหมี่ ลพบุรี เสียชีวิตอย่างริมถนน มีบาดแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งตัว ใกล้กันพบรถจักรยานสีแดง ในสภาพพังยับเยิน ห่างจากศพประมาณ 30 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีสีบรอนซ์-เงิน หมายเลขทะเบียน บบ-8294 พระนครศรีอยุธยาด้านหน้ามีร่องรอยการชน ไฟแตก ป้ายทะเบียนหล่นที่เกิดเหตุ

loading...

จากการสอบสวนพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และคนขับรถยนต์กระบะเล่าว่า คุณปู่อรรถวิน ได้จูงจักรยานมาตามริมถนน จู่ๆได้ข้ามถนนโดยที่ไม่ทันระวัง ว่ามีรถยนต์กระบะที่ขับมาด้วยความเร็วสูงไม่สามารถเบรกได้ทัน ได้พุ่งชนอย่างจังจนทั้งคนทั้งรถกระเด็นไปคนละทิศละทางเสียชีวิตคาที่ ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดีได้ควบคุมตัวคนขับรถยนต์กระบะส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้นำส่งพิสูจน์ที่ รพ.อีกครั้ง ก่อนที่จะประสานญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

 

 

 

เรื่องน่าสนใจอื่น